น้ำหนักแรกเกิด

น้ำหนักเเรกเกิดต้องไม่เกินเท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ไม่ต้องผ่า ต่ำกว่า3500ใช่ไหมค่ะ ถ้าเกินนี้คือต้องผ่าใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คิดว่าอยุ่ที่หมอคะว่าเราสามารถคลอดธรรมชาติได้ไหมอะคะ หลายๆคนสามพันยันสี่พันก็มีคลอดธรรมชาตินะคะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ