นมเเม่+s26

น้ำหนักเเรกเกิด3,390 ล่าสุด5,800เเล้ว 1เดือน6วัน

นมเเม่+s26
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นมแม่+s26 gold pro c แรกเกิด 3,560 ตอนนี้ 1 เดือน 25 วัน 5,578 ค่ะ แอบตัวโตโดนป้าหมอดุ แต่พอเทียบกับความสูงแล้ว ป้าหมอเข้าใจค่ะแม่ 😂

บ้านนี้แรกเกิด 3810 ตอนนี้น้ำหนักปาดไป 6160 แล้วครับ 1m28d นมแม่ล้วน โดนลุงหมอบ่นจนหูชาเลยครับ 😅😂🥰

9mo ago

เอาอะไรบำรุงน้ำนมคะเเม่

บ้านนี้คลอด3510 ตอนนี้ 1 เดือน 17 วัน 6 โล

แรกเกิดหนัก2875ตอนนี้1เดือน29วัน5.1โล

นี้น้อยกว่าอีก2800เองนะค่ะ