อัพเดทอาการคนท้อง 7 เดือน

- น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเดือนที่แล้ว ประมาณ 2 กิโล ปัจจุบัน 71 กิโล - ขนาดท้องขยายใหญ่ขึ้น - ลูกดิ้นแรงชัดเจน และสม่ำเสมอ - ฉี่บ่อยขึ้น - เหนื่อยง่าย เวลาอุ้มลูก หรือขึ้นบันได แต่เดินช้าๆได้ไม่ปวดหลัง

อัพเดทอาการคนท้อง 7 เดือน
1 ตอบกลับ

แม่สวยๆ