น้ำหนักเด็กในครรภ์ลด

น้ำหนักเด็กในครรภ์ลดได้ด้วยหรอค่ะ เมื่อครั้งที่แล้วซาวด์น้องหนัก 2040 ครั้งนี้ซาวด์น้องหนัก 2021 ? แม่กังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก มีโอกาสไหมที่เครื่องซาวด์มันจะไม่แน่ชัด.และต้องบำรุงอะไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้น

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารที่มีโปรตีนสูงค่ะแม่ ที่สำคัญทานอาหารครบ5หมู่,พักผ่อนเยอะๆนะคะ -อาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ ของเราซาวด์2,400-2,500 น้องคลอดมา2,790ค่ะ