น้ำหนัก

น้ำหนักเด็กแรกเกิดจะลดประมานกี่วันคะบ้านนี้กังวลมากเรยเรื่องน้ำหนักลูกกินเท่าไหร่ก็ลดไม่เพิ่มเรย

2 ตอบกลับ

ลดช่วงสัปดาห์แรกค่ะ แล้วก็จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น

4y ago

ดื่มนมตามเวลา ถ้าดื่มนมแม่ เน้นน้ำนมส่วนหลัง น้ำหนักน้องจะขึ้นดีค่ะ