น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ น้องเป็นนมแม่ล้วน เข้าเต้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดหนัก3.5โลตอนนี้1เดือน19วันหนัก5.7แล้วค่ะ