น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ ควรบำรุงอะไรดีคะ

น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ ควรบำรุงอะไรดีคะ พอดีพึ่งไปอัลตราซาวด์มาค่ะ น้องอายุครรภ์ 6เดือนกว่า น้ำหนัก850 คุณหมอบอกว่าอยากให้น้ำหนักน้องได้ซัก 910 ขึ้นไป พอดีคุณแม่แพ้ท้องหนักมาก 4เดือนเต็ม พึ่งเริ่มทานอาหาร นม ไข่ ได้ เลยอยากสอบถามมีอาหารอะไรที่ทานแล้วไปบำรุงน้องบ้างไหม กำหนดคลอด 20มีนา 66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่