อายุครรภ์ 20+4

น้ำหนักลูก326 กรัมน้อยไปไหมคะแม่ๆ รู้สึกว่ามันน้อยไปมากๆ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลลงแม่หมด ต้องกินนมกินอาหารยังไงบ้างคะให้น้ำหนักลงลูก?

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่น้อยนะคะ ช่วงไตรมาส3น้ำหนักถึงจะลงน้องได้ดี ที่ขึ้นเยอะๆลงแม่ทั้งนั้นค่ะ

2y ago

ตารางน้ำหนักค่ะแม่