หนักหรือเบา

น้ำหนักปกติก่อนตั้งครรภ์ 38 กก. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5 วีค น้ำหนัก 55.60 กก. อยากทราบว่า น้ำหนักน้อยหรือเยอะค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก ?

29 ตอบกลับ

7เดือนขึ้น1-2โล ลูกตามเกณฑ์สมบูรณ์ดีจ้า ดิ้นเก่งด้วย

บ้านนี้ตอนนี้37+3น้ำหนักขึ้นมา10โล​ ลูกหนัก3294แล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกลูก​ นน.ตามเกณฑ์​ ก็ปกติจ้า.. ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณค่ะ

. ก่อนท้องบ้านนี้หนัก50 ..ตอนนี้60 37+2w ค่ะ ขึ้นมา10โล

น้ำหนักบ้านนี้ขึ้น20กว่าโล ลูกหนัก2630g36+1

เรา31wน้ำหนัก59 แล้ว 55ก้ไม่ถือวาาน้อยนะค่ะ

5y ago

น้ำหนักเยอะมากค่ะ ปกติน้ำหนักเท่าไหล่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราขึ้น 15โล เอง

ถ้า หมอบอก นน. ลูก ตามเกณฑ์ก้ปกติคะ

น้ำหนักเราขึ้นมา28โลลูกออก2600

นี่5เดือนแล้วขึ้น4กิโลเองค่ะ