บ้านนี้แอบแตกแล้วจร้าเมื่อวันที่2/6/66 น้องอายุครรภ์แค่37weekเอง มีอาการน้ำเดินเราจึงไปโรงพยาบาล น

น้ำหนักน้องแค่ 2630แต่น้องแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วจร้าเมื่อวันที่2/6/66  น้องอายุครรภ์แค่37weekเอง มีอาการน้ำเดินเราจึงไปโรงพยาบาล น
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า