กำหนดคลอด30มิถุนาคลอดจิง17มิถุนาอายุครรภ์38weekพอดีน้ำหนัก2โล5

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

กำหนดคลอด30มิถุนาคลอดจิง17มิถุนาอายุครรภ์38weekพอดีน้ำหนัก2โล5
30 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะ เด๋วน้องก็น้ำหนักมาเองจ้า

ไม่น้อยค่ะแม่น้ำหนักตามเกณฑ์แล้วค่ะ

ไม่ค่ะ พอดีค่ะคุนแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ไม่ค่ะ พอดี ลูกเราคนโตตอนคลอดมี2,160เอง

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

เดี๋ยวน้องก็มาโตข้างนอกคะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💕

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ