น้ำหนักน้องที่คุณหมอประมาณให้กับคลอดจริงต่างกันเยอะไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักน้องที่คุณหมอประมาณให้กับคลอดจริงต่างกันเยอะไหมคะแม่ๆ มากกว่าหรือว่าน้อยกว่า

33 ตอบกลับ

บวกลบไม่เกิน30-500 กรัมค่ะแม่​ จากประสบการณ์​

บ้านนี้หมอบอก2900 คลอดจริง2685 ตอนนี้1เดือน4โลแล้ว

บ้านนี้ก่อนคลอด ซาวด์ได้3400 คลอดจริง3350 ค่ะ

ก่อนคลอดหมอบอก2600ค่ะผ่าออกมาได้3230ค่ะ

คลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่า ซาว 3100 ออกมา 3350

บ้านนี้ ก่อนคลอดซาวด์ได้3100 คลอดจริง 3590

11mo ago

แม่ทานปกติเลยค่ะ เน้นไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วย แล้วก้อนม จ้า

เราซาวตอน38w 2,900 คลอด40+4 น้องหนัก2,964เองค่ะ

11mo ago

ตามทุกวิธีน้องไม่ยอมออกค่ะ โดนทั้งหมอกกวาดปากมดลูกด้วย นอนโรงบาลอยู่3วัน ปวดถี่ทุก 2-5 นาทีอยู่ 3 วัน ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม พอวันที่ 4 เปิด 3 ซ. หมอเลยเจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งปากมดลูก แต่น้องถ่ายขี้เทาเลยได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ซาว์ด 2400 คลอดจริง 2300

ของเราหมอประมาณ3700 ออกมาจริง3340ค่า

ของแม่ซาวน์ 3,200 คลอดจริง 3,070 ค่ะ