สอบถามคะ 32W6D

น้ำหนักน้อง 2,169 กรัม น้อยไปมั้ยคะ กำหนดคลอดปลายๆสิงหา แม่อยากได้สัก 3โลกว่าๆ มีอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ของเรา 33+1 วีค น้ำหนัก 1800 กรัมเองค่ะ น้อยกว่าของคุณอีก ตอนนี้ก็กินเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ เพราะต้องผ่าคลอดตอน 37+5 ค่ะ ไม่รู้จะถึง 3 โลไหมค่ะ