น้ำหนักทารกในครรภ์

น้ำหนักทารกในครรภ์ ตอน 36 w 3d หมอบอกได้ 3100 หลังจากนั้นกลับบ้านมาแม่ไม่ค่อยได้ทานข้าว แม่จะทานวันละมื้อสองมื้อเท่านั้น (ไม่ค่อยมีตังค์จะซื้อค่ะ555)แม่จะนอนเป็นส่วนใหญ่ ทำแบบนี้มาได้จะสองอาทิตย์แล้วค่ะ...อยากทราบว่า..ทารกในครรภ์จะน้ำหนักลดลงไหมค่ะ..หมอนัดผ่าวันที่ 28 นี้แล้ว

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะลดลงค่ะ แต่เอาจริงๆ น้ำหนักน้องก็ถือว่าเยอะแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณจร้า...แต่ก็รู้สึกกังวน อีกแค่ 4 วันก็จะได้เจอหน้าลูกแล้ว กลัวน้ำหนักลูกน้อยลง😋😋