เบบี้ของแม่ 18w4d

น้ำหนักตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติ เพศยังทราบไม่แน่ชัด🥱 แม่บ้านนี้เครียดบ่อยทะเลาะกับพ่อทำให้ร้องไห้อารมณ์เสียขั้นรุนแรงคุมตัวเองไม่ได้ มีผลเสียต่อลูกอย่างไรบ้างค่ะแล้วจะลดอารมณ์นี้ได้มั้ย

เบบี้ของแม่ 18w4d
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ สงสารน้อง สู้ๆค่ะ