25 สัปดาห์ แข็งแรงทุกอย่าง แต่พบสายสะดือพันคอ

น้ำหนักตามเกณฑ์ ตัวอ้วน ขายาวเลยค่ะลูกสาว ตอนคุณหมอซาวน์ กำลังดิ้นโชว์เลยลูก แต่แม่กังวลนิดหน่อยที่เจอสายสะดือพันคอลูก แต่คุณหมอบอกน้ำคร่ำเยอะ อายุครรภ์ยังไม่มาก ลูกยังสามารถดิ้นได้อีกเยอะ อาจจะหลุดออกได้ ไม่ต้องกังวล เบาใจมานิดนึง แต่ก็ห่วงลูกอยู่ดี #อย่าซนมากนะลูกแม่เป็นห่วง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ ดิ้นให้สายสะดือหลุดเลยนะเด็กน้อย ✌