น้ำหนักตัวลูก

น้ำหนักตัวลูกน้อยไปไหมค่ะน้ำหนักตัวลูกอยู่ที่2445กรัมสำหรับ36+1สับดาห์ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1 น้ำหนัก 2480 กังวลเหมือนกันค่ะ บางคนบอกพอดี บางคนบอกน้อย

2y ago

ยังมีเวลาบำรุงค่ะแม่ สู้ด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ 36 3 ก็ 2411 เองค่ะแต่หมอบอกตามเกณฑ์นะค่ะ ก็ไม่ได้เล็กมาก

บ้านนี้35สัปดาห์น้องน้ำหนัก2500กรัมค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ถือว่าตามเกณฑ์จ้า

เค้า 34 ลูกหนัก2888 แล้วจ้า

บ้านนี้​ 36วีค​ 3,014กรัมจ้า

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ในตารางก็มีบอกคะ

น้อยอยู่นะคะแม่

2y ago

เอาตรงไหนมาน้อยค่ะเเม่ ของเรา หมอ ตรวจล่าสุด35 6 2290หมอบอกตามเกณฑ์ น่ะค่ะ ตอนนี้เรา36 4แล้ว อันนี้ เขา36เเล้วได้ตั้ง2400 ถือว่าโอเคร ศึกษาข้อมูลก่อนลง คำตอบน่ะค่ะ มันจะทำให้เเม่เขาเครียดโดยไม่รุ้ตัว

ของเรา 35 Week 2,600 จ้า