ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

เรา 29+2 วีค นน.ขึ้นมา 7 กิโล หมอบ่นใหญ่เลยค่ะ หมอบอกเยอะเกินไป เพราะเราตัวใหญ่อยู่แล้วตลอดการท้องไม่อยากให้ขึ้นเกิน 11 โลค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กสามารถขึ้นได้ 13-15 กิโลเลย