21วีค น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก แม่ก็อ้วนเอาๆ ??? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไรกันบ้างคะ

51 ตอบกลับ

20w น้ำหนักลง มาก่อนท้อง 4โล สงสัยแพ้หนัก ช่วงแรกๆๆ คะ

บ้านนี้24wขึ้น4โลกินทุกอย่างกินน้ำหวานทุกวัน

พอถึง 9 เดือนชั่งครั้งสุดท้าย ขึ้นมา14โลค่ะ

บ้านนี้5เดือน ขึ้นเดือนล่ะ1โลเองค่ะ

3เดือนขึ้นมา5โลค่ะ อย่าคิดมากเลย555

บ้านนี้ 26วีค ขึ้นนมา 12โลแล้วจ้า🤣

เรา8เดือนขื้นมา20โล อย่างเยอะ

20วีค เพิ่งขึ้นมาโลครึ่งเอง

บ้านนี้28วีคขึ้นมา6โลจ้าา

บ้านนี้39+1น้ำหนักขึ้นมา12โล