ตอน​ 6เดือน​

น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่​กันค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 โลค่ะ

5y ago

❤️❤️❤️

ขึ้น8โลค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ​

10กิโลค่ะ

5y ago

พอกันเลยค่ะ​ แต่หมอยังไม่ตรวจเบาหวานนะ​ ลุ้นอยุ่5555

10โลค่ะ

5y ago

แล้วน้องหนักเท่าไหร่​ค่ะแม่

11โลคะ

5y ago

❤️สู้ๆค่ะแข็งแรง​ทั้งคู่นะค่ะ❤️

6 กก คะ

5y ago

ของบ้านนี้ขึ้น8โล​ กลัวจะลงแม่ไม่ลงลูกมากเลยตอนนี้55555

ตั้งแต่ท้องจนถึง 6 เดือนขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ แต่คุณหมอซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ไม่น่ากังวนค่ะส่วนตัว​คิดว่าน้ำหนักลงลูกหมดนะ