33 สัปดาห์ แล้ว

น้ำหนักขึ้นมา 19 โล แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่า กัน น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

53 ตอบกลับ

29weeks น้ำหนักขึ้นมา9กกแล้วคะ

33w+5 ตอนนี้ขึ้นมา 13โลแล้วค่ะ 🤣

บ้านนี้33w1d น้ำหนักขึ้น17โลคะ

บ้านนี้37สัปดาห์ขึ้นมา13โล

33+5kน้ำหนักเพิ่ม5โลเองค่ะ

ขึ้น 19 เหมือนกันค่ะ 38 วีค

บ้านนี้ขึ้น20โลแล้วคะ

31w5dน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ😆

ของเรา 32 Weeks ขึ้นมา 8 โลคะ

33weekน้ำหนักขึ้นมา8โลคะ