เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

ท้อง2 จ้า 19 มิถุนายน น้ำหนักขึ้นมา2โลเองจ้า ดิ้นแล้วจ้าแต่ดิ้นเบา

5y ago

บ้านนี้ดิ้นเเล้วเหมือนกันจ้าา.ดิ้นเก่งมาก.😂💕

บ้านนี้ขึ้นมา17โลจ้า ก่อนท้อง38ตอนนี้55 น้ำหนักลูกเกินเกฑค่ะ

22มิถุนาค่ะ​น้ำหนักขึ้น16โลค่ะ ตอนนี้36วีค​ น้ำหนักน้อง3000ค่ะ

30มิถุนาคะ ขึ้น 10โล หมอว่าเลยคะว่าเยอะเกินกลัวเป็นเบาหวาน

3มื.ย ค่ะ น้ำหนัก46 ก.ก จาก39กกขึ้นมา7ก.ก😁คุนแม่ตัวเล็กมาก

ท้องเล็กจังเลยแม่. บ้านนี้กำหนดคลอด. 22/มิ.ย./ ขึ้นมา 12. โล

29มิถุนา ขึ้นมา5กี่กิโล แต่มีคนคนว่าแม่ตัวเล็กมาก

วันเดียวกันเรยค่ะ28มิถุนาเหมือนกันขึ้นมาแค่2โลเอง

บ้านนี้กำหนดคลอด13 มิ.ย น้ำหนักขึ้นมา13กก.แล้วจร้า

ยันคลอดบ้านนี้ขึ้นมา 4.3กิโล น้อออกมา หนัก 3040 ค่ะ