ใกล้คลอดแว้ว

น้ำหนักขึ้น 8 โล เองท้อง 3. ลงลูกหมดเลย คลอดพฤศจิกายนจ้า. พึ่งออกจากโรงพยาบาล นอนโรงพยาบาล 2 วันเนื่องจาก ปากมดลูกเปิด1 เซนต์ และมดลูกบีบตัว. ทุก10 นาที แต่แม่เฉยๆไม่รู้สึกอะไร หมอนัดพอดี ติดNST. ก่อนพบแพทย์เลยหมอจับนอน. ฉีดยากระตุ้นปอด. และเหน็บยากันคลอดก่อนกำหนด. ตอนนี้ก็พยายามอย่าให้เปิดเพิ่ม เท่านั้นเอง.. แม่เป็นภาวะเบาหวานแบบคุมด้วย. แต่น้องนน. ตามเกณฑ์ แข็งแรงดิ้นดี แม่ทานแต่ข้าวกล้อง เน้นผัก ดื่มน้ำเยอะๆ. เท้าพึ่งจะบวมนิดหน่อย. สัญญาณใกล้คลอดแล้ว ยาวหน่อย. ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจ้า

ใกล้คลอดแว้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองกำหนดพ.ย เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9ขีด เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ได้คุมอาหารเหมือนกัน เจ็บเตือน2รอบแล้ว อาการอย่างอื่นก็ปวดหน่วงร้าวลงจิมิ เท้ายังไม่บวมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ