ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว

น้ำหนักขึ่นแค่6กิโลเอง หมอบอกว่าให้เพิ่มน้ำหนักอีก4-5กิโล เพราะน้องน้ำหนักน้อยมาก กินอะไรดีค่ะน้ำหนักถึงจะขึ่นกลัวน้องไม่แข็งแรง แล้วคุณพ่อก็เป็นคนตัวเล็กด้วยมันเป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยหรือเปล่าที่บางครั้งทำไห้น้องตัวเล็ก กินยังงัยน้ำหนักก็ไม่ขึ่น..#อิแม่เครียด

38 ตอบกลับ

26 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ4โลเองค่ะ พยายามกินแล้ว แต่ไม่ขึ้นเลย กลัวน้องตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบนน.น้อง รอหมอนัดสัปดาห์หน้า