ถามน่อยจ้า

น้ำหนักก่อนท้อง45.2พอท้องแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักเหลือ44. หายเเพ้ท้องน้ำหนักก้อ44.ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยตั้งเเต่หายเเพ้ท้องกินข้าวได้น้อยลงไม่อยากข้าวเลยค้ะเเต่เราก้อต้องกินค้ะ ลูกจะเป้นรัยมั้ยค้ะน้ำหนักม่ขึ้นเลยหมอบอกน้ำหนักต้องขึ้นตามเกณเเต่ม่ขึ้นเลย?

1 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกนะคะแม่ ถ้าซาวน์แล้วนน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ท้อง-4เดือน นน.ลดไป7โล แต่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะตอนคลอดน้องหนัก3,250ค่ะ ตอนนี้คลอดได้10วันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าา