38+5แตกแร้วจรา ดญ. นิพาดา ทองมา น้องขนมจีน ไช้ยาเร่งคลอดเจาะน้ำค่ำทรมารสุดๆแต่เห้นหน้าลูกแร้วหายเจ้บคะ

น้ำหนัก2.740กรัมคะสายสะดือ พันคอน้องด้วยคะคลอดวันที่6/08/62เวลา14.27

38+5แตกแร้วจรา ดญ. นิพาดา ทองมา น้องขนมจีน ไช้ยาเร่งคลอดเจาะน้ำค่ำทรมารสุดๆแต่เห้นหน้าลูกแร้วหายเจ้บคะ
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่