น้ำยาซักผ้า + น้ำยาปรับผ้านุ่มที่หอมที่สุด ยี่ห้อไหนคะ มีที่หอมกว่า น้ำยาซักผ้าดีนี่สีชมพู กับดีนี่สีขาว ไหมคะ

น้ำยาซักผ้า+ น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนกลิ่นไหนหอมติดผ้าแนะนำหน่อยค่ะ มีใครชอบ น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ น้ำยาซักผ้าดีนี่สีชมพู กับดีนี่สีขาว เหมือนเราไหม

57 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่ค่ะตอนนี้ก็หอมดีนะคะ

ส่วนตัวชอบD-nee ค่ะหอมธรรมชาติ

หอมติดทนสุดก็ดีนี่ค่ะ

4y ago

ดีนี่เลยค่ะ ไม่แพ้ด้วย

Baby mild สีชมพู+สีส้ม หอมมาก

4y ago

เหม็นเหมือนกัน ไม่ชอบดีนี่เลย 😁🤭

น่ำยาซักผ้า ยี่ห้อ Pureen ค่ะ

ดีนี่ชมพูค่ะหอมละมุนมาก

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมมาก

ดีนี่สีเขียวหอมมากค่ะ

บ้านนี้ใช้ D-nee สีขาวจ้า

ดีนี่สีขาวหอมมากค่ะ