น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว ควรเริ่มทานตอนท้องกี่เดือนคะ

24 ตอบกลับ

หมอบอกดื่มได้เลยไม่มีผลอะไร มันก็เหมือนน้ำผลไม้ทั่วไปไม่ได้ช่วยอะไรมาก แค่ช่วยให้แม่ท้องสดชื่นและลดอาการแพ้ท้องเท่านั้น

4y ago

บ้านนี้เคยแท้งมาครั้งนึง ท้องนี้หมอห้ามค่ะ