น้ำนมไหล แต่ไม่ไหลไม่เยอะ นมไม่คัดเต้า

น้ำนมไหล แต่ไม่ไหลเยอะ นมไม่คัดเต้าบำรุงยาอาหารเสริมกินหัวปลีของบำรุงทุกอย่างนมไม่คัดเต้ามีวิธียังไงบ้างคะ แม่ผ่าคลอด 6 วันคะ ปั๊มได้ 1 ออน ลูกำม่เอาเต้าคะ

น้ำนมไหล แต่ไม่ไหลไม่เยอะ นมไม่คัดเต้า
1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคลินิกนมแม่นะคะ