น้ำนมแม่ไม่พอ ถ้าจะให้น้องกินนมแม่และนมผงควบคู่กันได้มั้ยคะ มีวิธีทานอย่างไรหรือว่าสลับกันได้เลย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นี่ก้อให้ทานควบคู่กันกินนมแม่ตอนกลางวัน ตอนกลางคืนก้อกินนมชงอย่าให้ทานสลับกันไปมานะค่ะน้องอาจจะไม่สบายท้องได้เพราะนมแม่ย่อยง่ายกว่านมผง นมผงทำให้น้องท้องอืดค่ะ