น้ำนมแรกไหลตอนกี่วีคคะ

น้ำนมแม่เริ่มไหลประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้33วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววน้ำนมไหลมาสักหยด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เพิ่งรู้ว่าต้องมีน้ำนมแรก เราจะคลอด2-3วันนี้แล้ว ยังไม่มีอะไรสักหยดเลยค่ะ