น้ำนมแรกไหลตอนกี่วีคคะ

น้ำนมแม่เริ่มไหลประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้33วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววน้ำนมไหลมาสักหยด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

มันเเล้วเเต่บ้างคนค่ะ บ้านนี้ยังมาหลังคลอดเลยค่ะ. ของท้องเเรก. ส่วนท้องสองก้อน่าจะเหมือนกันค่ะ☺️☺️☺️