คลอดลูกมาได้ 20 วัน

น้ำนมแม่มีไม่เยอะ ปั้มได้แค่วันละ 2 ออน จะเป็นอะไรไหมถ้าเราจะให้นมผงเป็นหลัก ใครมีประสบการณ์มากค่ะ เครียดมาก

1 ตอบกลับ

หากเลี้ยงเองตลอด แล้วตั้งใจจะให้นมลูกจริงๆ ปรึกษาคลินิคนมแม่ที่ รพ รัฐเลยค่ะ นมแม่ประโยชน์มากมายชนิดที่ว่านมผงที่แพงที่สุดก็หาซื้อไม่ได้ เอาใจช่วยนะคะ สนับสนุนนมแม่ ลูกเรานมแม่ล้วน 1.6 ขวบแล้ว คาดว่าจะให้ต่อยาวๆ 3 ขวบเลยค่ะ

4y ago

ดื่มน้ำขิงก้ช่วยได้นะคะ