เต้านิ่ม

น้ำนมหดเกิดจากอะไรค่ะเเม่ๆ น้ำนมน้อยมากตอนนี้อิเเม่เคลียดมาก พึ่งเป็นได้2-3วัน ก่อนหน้านี้นมคัดเต้ามาตลอด พอเเม่เป็นไข้เต้านิ่มนมหดเลยเเก้ไขยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเต้า ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่เคยคัดเลย นมคัดบ่อยๆทำให้นมหดได้ค่ะ