น้ำนมมาน้อย

น้ำนมมาน้อยคะ ทำไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

หาสมุนไพรต้มดื่ม หรือ หายาประสะน้ำนมอะคะ เดี๋ยวก้มีน้ำนมค่ะ เราขโมยปั๊มออกเวลาลูกดูดเสร็จ 10 นาที ปั๊มออกเท่าที่ปั๊มได้ ยิ่งเพิ่มน้ำนมคร้า

5y ago

ขอบคุณคะ😍

ดื่มน้ำขิงกะยาปะสะน้ำนมคะ ดื่มเยอะๆ ปั๊มนมบ่อยๆทุก3 ชม คะ