คลอดมาได้3วันแล้ว❗️

น้ำนมน้อยมาก แบบนับหยดได้เลยคะ ทานน้ำขิงก็แล้วอะไรก็แล้ว กังวลทั้งปานที่ตาน้อง กังวลทั้งน้ำนมน้อย😥

คลอดมาได้3วันแล้ว❗️
30 ตอบกลับ

ประคบเต้าด้วยจ้า กินน้ำขิง กินหัวปลีสด บ้านนี้ก็เป็นกินน้ำเยอะเน้นน้ำร้อน

ลองกินน้ำต้มใบขนุนดูค่ะ บ้านนี้กินอยู่ค่ะน้ำนมไหลออกเยอะเลย

จิยน้ำบ่อยๆ แบ้วปั้มไห้ตรงเวลามีวินัยเดียวก็มาค่ะ

นมแม่จะมาภายใน1อาทิตย์ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียด

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

เน้นดูดบ่อย ดูดกระตุ้น นวดๆเต้าด้วยคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากๆเลย 🥰

ผ่าคลอดส่วนใหญ่น้ำนมมาน้อยค่ะ

ผ่าหรือคลอดเองค้ะ คุนเเม่

4y ago

ผ่าคลอดค่าคุณแม่

น้ำขิง กับน้ำหัวปลีเลยแม่