แม่เครียดมากเลยเวลาเจอปัญหาอะไรเข้ามากระทบจิตใจ

น้ำตาแตกบ่อยมาก ห่วงลูกในท้องก็ห่วง ตอนนี้ 14 วีค แล้วค่ะ😔

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่ต้องพยายามหาอะไรที่ชอบทำนะคะทำแล้วจะไม่เครียดค่ะ บ้านนี้ชอบปลูกต้นไม้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามหาไรตลกๆดูกะฟังเพลงอยู่จ้า😂