คุณแม่ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

น้ำตาลในเลือดขึ้นสูงจนหมอกำลังจะให้ยาฉีด มีคุณแม่ท่านใดฉีดบ้างคะ มีผลข้างเคียงกับทารกมั้ย ทารกจะออกมาตัวเล็กหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ลูกออกมาจะเป็น เด็กตัวใหญ่ค่ะ น้ำหนักเกินจากน้ำตาล