สอบถามได้กลืนน้ำตาล ไป พอดีน้ำตาลเกิน หมอนัดอีก1สัปดาห์ต้องงดน้ำงดอาหาาไปกลืนน้ำตาลเพิ่ม4ขวด แต่ถ้า

น้ำตาลยังเกินอยู่ ควรทำยังไงบ้างคะ จะเสี่ยงอันตรายถึงลูกไหมคะ คลอดแล้วจะหายไหม ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์ค่ะ แม่จะเป็นเบาหวานไปตลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงถึงลูกค่ะ คลอดแล้วอาการเบาหวานจะหายไป แต่ถ้าตั้งครรภ์อีกมีโอกาสเป็นเบาหวาน 30% ค่ะ