ผ่าคลอดมา21วันแล้ว

น้ำคาวปลาเริ่มน้อยลงแต่เวลาฉี่จะมีลิ่มเลือดออกทุกครั้งเลยนี่คือปกติมั้ยคะมีใครเคยเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะเป็นได้ค่ะแม่ข้างในอาจจะยังมีเลือดอยู่ ของเราตอนคลอดเองพยาบาลทั้งล้วงทั้งกดหน้าท้องรีดเลือดและน้ำคาวปลาออกมา สองสัปดาห์หลังคลอดหายเลยค่ะ ไม่มีอะไรออกมาแล้ว

5mo ago

ปกติใช่มั้ยคะแม่...พอดีตอนท้องแรกไม่เคยเป็นแต่ท้องนี้ดันเป็นและมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยคล้ายๆตอนเป็นปจด.