คลอดได้ 1 เดือน 8 วัน

น้ำคาวปลาหมดแล้ว และมีเลือดแดงดำ 3 วัน เว้นไปสักอาทิตย์ก็มีเลือดไหล เป็นเพราะอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังมีไหล และออกเยอะ ลองโทรไปปรึกษาที่ รพ. ดูนะคะแม่

4y ago

อาจเป็นไปได้ค่ะ เห็นหลายๆ บ้านโพสต์ถามเรื่องฉีดยาคุมแล้วเลือดออก แม่บ้านนี้ก็ไม่มีประสยการณ์เลยค่ะ