แตกแล้วจ้าาาาาาา

น้ำคล้ำแตก18ชั่วโมง นอนปวด 2วัน รอคลอดธรรมชาติ สุดท้ายน้องไม่ยอมออก ผ่าตัดด่วนจ้า คลอดก่อนกำหนด ร่างกายปกติแข็งแรงดีค่ะ #แตกแล้ว #แตกแล้วครับวันที่รอคอย

แตกแล้วจ้าาาาาาา
36 ตอบกลับ

เจ็บ2รอบเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ อยากคลอดเองนอนปวดท้อง1วันลูกไม่ยอมออก สุดท้ายได้ผ่าเหมือนกันค่ะ 39 5w ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🥰

2y ago

นอนรอ2วัน เบ่งน้องไม่ยอมออก จัดผ่าไปเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

37 5 wมีมูกเลือดออกนิดหน่อย มีอาการปวดๆหายๆ ต้องรีบไปหาหมอไหมหรือนอนดูอาการ (ท้องแรก)

2y ago

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดวันที่3ยังไม่มากับเขาเลย😆 จ้ำม่ำจังลูก💖

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ถ้าคลอด37wขึ้นไปไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดก่อนกำหนดคือน้อยกว่า37wลงมา

คุณแม่ท่านใดมีเสื้อผ้าเด็กอ่อนที่ไม่ได้ใช่แล่วบ้างค่ะ

เกิน37วีคถือว่าตามกำหนดแล้วค่ะแม่🥰ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😁

ขอให้แข็งแรงฟื้นตัวไวๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม่ำดีจัง

2y ago

38 4ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ🤱🏻🙏🏻

แก้ม... น่าหยิกมากเลยคร้า ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💓