แตกแล้วจ้าาาาาาา

น้ำคล้ำแตก18ชั่วโมง นอนปวด 2วัน รอคลอดธรรมชาติ สุดท้ายน้องไม่ยอมออก ผ่าตัดด่วนจ้า คลอดก่อนกำหนด ร่างกายปกติแข็งแรงดีค่ะ #แตกแล้ว #แตกแล้วครับวันที่รอคอย

แตกแล้วจ้าาาาาาา
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องจ้ำม่ำมากเลย😳👶💗

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ จั้มมั้มมาก🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยคะ จ้ำม้ำมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แข็งเเรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยคับ วัยรุ่นทีม65👍👍👍

2y ago

ขอบคุณค่ะ😆

ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะเเม่

2y ago

บล็อกหลังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ผ่าเสร็จยาชาหายเจ็บแค่แผลผ่าค่ะ

คุณแม่คลอดกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ😀