แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

น้องไอคิว ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ เกิดวันที่28สิงหาคม2563 เวลา 7.58นาที น้ำหนักแรกเกิด2,720kg 37+4wมารายงานตัวคับ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องตอนตี5 แบบไม่น่าจะคลอด เลยนั่งสังเกตอาการเจ็บท้องจนถึง7โมงเช้า จากนั้นก็เจ็บถี่และชวนเบ่งแบบนาทีต่อนาที น้ำเดินแตกตอนอยู่บนรถ พอถึงโรงพยาบาล หมอให้เข้าเปลี่ยนชุด จะตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว พอหมอดูเท่านั้นแหละก็บอกว่าเห็นหัวเด็กแล้ว ก็ให้เข้าห้องคลอดแทบไม่ทันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยจ้า

ดีใจด้วยค่ะ