ลูก4เดือนแล้วทำไมตัวเล็กลงคะ

น้องไม่ได้กินนมแม่คะแต่น้องกินเสริมคะตอนแรกให้กินเอส26กินแล้วน้องถ่ายเหนียวมากเลยเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้อดูแลคค่ะแต่พอกินแล้วน้องก้อยังตัวเท่าเดิมค่ะรุุ้สึกว่าน้องจะตัวเล็กลง ถ้าใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมค่ะ แลตโตเย่น