ทารกไม่อึหลายวัน

น้องไม่อึมา5วันแล้วค่ะ ตั้งแต่เข้าเดือนที่2 น้องอึแบบ 2วันอึ 4วันอึ แต่รอบนี้5วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ แม่เองกินนมเปรี้ยว กินโยเกิร์ตจนแม่ท้องเสีย ลูกน้อยก็ยังไม่อึเลยค่ะ น้องอายุ2เดือน25วันค่ะ #ทำอย่างไงดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทารกไม่อึหลายวัน
17 ตอบกลับ

คุณแม่ทานผักสีเขียวแล้วก็ทานส้มค่ะคุณแม่ บ้านนี้ไม่อึ3วัน แม่กินส้มอีกวันน้องอึเลยค่ะ