แนะนำหน่อยคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่🥰

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะทำไงให้เข้าเต้าได้คะ แล้วถ้าน้องไม่เข้าเต้าเราสามารถปั้มนมให้น้องได้ไหมคะ แต่นำ้นมยังไหลไม่เยอะคะ มีอะไรช่วยให้นำ้นมไหลดีบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕💕

10 ตอบกลับ

ปั้มนมให้น้องทานได้ค่ะ