แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนม กับอาเสริมน้ำนมเยอะๆหน่อยคะ ??

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเท่าไหร่ เพราะตอนแรกคลอดออกมาน้องนอนรพ.เลยให้กินขวด เลยติดขวดตอนนี้ปั๊มนมก็ออกน้อยเหลือเกินคะ ครั้งละแค่ 2 ออนซ์เท่านั้นเอง

1 ตอบกลับ

เรากินฟีนูแคป สมุนไพรบ้านอาจารย์ค่ะ