ติดเต้า

น้องไม่ยอมดูดขวดค่ะทำยังไงดีให้ดูดขวดทีไหร่ก้อร้องทุกทีเลยค่ะกลัวน้องจะติดเต้าไปมากกว่านี้ค่ะแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ ติดเต้าดีกว่าติดขวดนะ

5y ago

จะให้กินแบบชงคละนมแม่ด้วยแต่น้องไม่เอาเลยนมชงไม่กินเลยเอาลิ้นดันออกตลอดนมแม่กินแต่ไม่ดูดจุกค่ะ