น้อง1ขวบ3เดือนไม่กินข้าว

น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะกินแต่นมกับขนมทำไงดีค่ะกินข้าวเหนียวแล้วจะกลืนก็ทำเหมือนจะติดคอเป็นทุกอย่างที่เป็นอาหารแต่ขนมเคี้ยวกลืนได้ปกติ กลางวันน้องกินนมวันละ2กล่องกลางคืน4กล่อง มากไปมั้ยค่ะ ลืมไปตอนนี้น้องยังไม่เดินด้วยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แก้ที่แม่หรือคนเลี้ยงต้องใจแข็งอยู่ๆปุ๊บปั๊บงดนมงดขนมแล้วกินข้าวดีขึ้นคงไม่ใช่ ร้องไห้งอแงแน่นอน แต่ยังไงก็ต้องลด งอแงไม่ยอมกินคือเก็บ รอเสริฟมื้อต่อไป จะไม่มีการให้นมหรือขนมเด็ดขาด ใจแข็งทำวนไปเรื่อยๆถ้าหิวมากๆเขาจะยอมกินเอง